Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Những chuyến xe nghĩa tình của bệnh viện

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Ba Tam nơi gửi Việt Nam! :

Neu mua xe ma giao cho binh vien thi Chang khac nao noi giao cho nhung ke khat mau lai co them co hoi hut mau dong bao ngheo !!! Neu benh vien co long nhan ai thi da co tu lau song trong cai xa hoi rac duoi Việt Nam hien nay thi chi co khi nao co mot cong down tu thien nam ngoai doc lap thi dong bao ngheo moi duoc ho tro chu dem giao chief xe ma quyen GOP mua duoc cho benh vien thi tha dung quyen GOP . Dem giao chief xe do cho benh vien thi truoc tien benh vien se uu tien cho Gia dinh co cong Dan ap nhan Dan truoc ke den Ba con than thuoc cua benh vien nhu vay con dau xe de cho Dan ngheo! Neu Gia su nhu Dan ngheo xay ra chuyen toi xin benh vien thi se duoc cau tra loi la xe da co nguoi dang ky con neu nguoi ngheo co tien Chung chi dung muc thi moi duoc chieu co . Tui ma down sai thi cai dang mafia cong san se la dang cua cao ho!

27/09/2016 13:07

    Reply to this comment

Lò Nam Cẩm nơi gửi VN :

Hoàn toàn nhất trí với câu kết của cô HA nếu nhà nước VN có còn thật sự là của dân , vì dân hay không ! :"cũng như đã đến lúc Nhà nước Việt Nam nên từ bỏ chủ trương xây dựng các tượng đài nghìn tỉ đồ sộ để các bệnh viện có thêm ngân sách cho những “chuyến xe nghĩa tình” như thế." Thay mặt dân nghèo ở VN xin cám ơn cô . Chúc cô luôn nhiều sức khỏe.

23/09/2016 16:46

    Reply to this comment

Steph nơi gửi Đáy thiên đường CS :

Người ta nói cái họa của người này nhiều khi là cái may của người khác. Giả dụ như tớ rơi mất tiền đó là họa. Người khác nhặt được tiền đó là may.
Tớ vốn là dân làng nghề đan chiếu. Từ khi có đệm mút ra đời thì nghề nhà tớ hỏng dần rồi gần như mất hẳn. Tớ rất buồn, phần do thất nghiệp đói ăn, phần vì tiếc nghề truyền thống của cha ông.
Bỗng dưng dạo gần đây công việc phát đạt trở lại. Chiếu được sử dụng rộng rãi:cho người nhà bệnh nhân nằm hành lang, cho bao nhiêu nghìn dân oan mất đất đi đòi nằm vạ vật và còn nữa là để bó xác bệnh nhân bị bệnh viện trả về.
Nói ra thì sợ người ta bảo tớ cười trên nỗi đau người khác. Nhưng đó là sự thật hai vụ xác chết bó chiếu ở bệnh viện Sơn La đã quảng cáo thêm cho nghề chiếu nhà tớ.
Ơn Đảng tràn trề. Nhờ có Đảng tớ mới thành đại gia.
Tớ mong được Đảng và chính phủ thông qua dựng tượng đài chị Phang chết bó chiếu chở bằng xe máy.

23/09/2016 12:59

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang