Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bao giờ mới hết phong bì trong bệnh viện?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.thanhnam nơi gửi HaNoi :

oi tai sao?

15/09/2015 04:07

    Reply to this comment

Dân Ngu :

Có Bệnh Viện nào không phải trả tiền đâu mà gọi: Bệnh Viện Nhà Nước.
Suy nghĩ một chút khi đặt bút quí vị ơi !

14/09/2015 17:49

    Reply to this comment

otalaka nơi gửi hanoi :

Tôi ko bình luận nhiều chỉ muốn các bạn hãy tính lương của các y bác sỹ, so sánh với mọi người liệu họ có đủ sống ko?

14/09/2015 13:03

    Reply to this comment

langtu919 nơi gửi SG :

Lời bà Tiến nói thì không tin được vì cứ nói hoài , nhai lại hoài cái điệp khúc củ rích đó rồi . Bà ta từng tuyên bố hãy đứa bằng chứng bác sĩ nhận phong bì . Bà ta ngồi ở cỏi trên nên không thể nào thấy được và hiểu được lòng dân . Thậm chí chuyện BHYT cho HSSV là bất công , vô lý mà bà ta còn bắt đè cổ ra đóng thì làm sao bà ta còn có lương tâm để nghĩ đến dân đến nước

14/09/2015 05:16

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Neu chien dich"gan nha xa ngo"hay"tay chay HH TC"ma khong thanh van thi HK van con cach nhu: -Tang lai suat cho vay ma chu yeu nham vao cac ong chu TC thay vi phai chay dua vu trang hay doi dau QS day ton kem hon nhung rot cuoc ho lai duoc dan tq ung ho hay them nhiem ky nua( trong khi HK khong the"nuoi ong trong tay ao"mot lan nua...

13/09/2015 18:29

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Nhung nguoc lai chuyen di cua tap can banh sang my se la bai toan hoc bua boi quan he M-T lau nay co nhieu bat dong va day ray thach do. Tuy nhien chi co mot loi giai duy nhat la phai kien quyet ca the gio tay chay nhap khau HH cua ho vi ban chat hieu chien cua ho( neu nhu su mac ca giua M-Tr khong thanh ve cac bat dong tren , boi vi nghe tay mat cua ho la"cong xuong KL cua TG"nhu nga xo lai la hoa dau tho) day la chua ke ho 3 lan lien tiep ha thap ti gia dong NDT da gay"chan dong"thi truong tai chinh the gioi trong khi dang khung hoang hay vo no nhu hylap.. .

13/09/2015 17:48

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Vi TC van chua tu bo am muu banh chuong tren khong, tren bo va tren bien cua Vn. Va ho cat giam hang ngan linh QD chi la ha nhiet cho su chu y cua TG de ho se tap trung hien dai hoa cac vu khi tam xa(trong boi canh KT cua ho dang bi chung lai va moi quan he NgC-TC moi hinh thanh cung la co hoi phat tren VK hien dai cho TC va nguoc lai NgC cung dang can tien khi ma dong Rup tuot doc khong phanh). Nen chuyen tham NhB cua ong Trong se tang cuong hop tac V-Nh nhat la chien dich"bien tau tuan duyen hay may bay khong nguoi lai" de bao ve cac tau hang hoa qua lai hay ap dao tau cuop hay tau hai giam cua TC.Thi may ra quy ODA moi toi Vn va dong thoi tao ra the"gan nha nhung xa ngo"voi TC de tao dieu kien va thoi luong cho Vn thoat"vong kiem toa hay quy dao"cua ho ma thoi?!

13/09/2015 17:15

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Tình trạng biểu quà cáp hay phong bì cho BS hay YT tạo ra môi trường thiếu minh bạch hay sự đối sử không công bằng với các ca bệnh khác nhau. Trong khi chưa kể công của các kỹ sư công nhân trước đây ngày đêm xây dựng lên BV đồ sộ như vậy hay chi phí đào tạo các Y BS và những dụng cu hay thuốc men...mà chủ đầu tư phải mua sắm. Do vậy tốt hơn phải thay đổi cho công bằng MB vd để tất cả QC hay phong bì tập trung ở phòng tiếp tân của BV có nhân viên quản vụ và bảo vệ của BV tiếp nhận để sau đó chia thưởng cho YT BS hay chi phi chp BV.

13/09/2015 16:13

    Reply to this comment

buc xuc nơi gửi EU :

bao gio moi het phong bi o VN chi het voi khi nao thay doi che do.thanh che do da dang.luc do su kiem soat lan nhau moi kim ham phong bi duoc

13/09/2015 01:30

    Reply to this comment

I'm Idiot nơi gửi Out of School. :

Vấn đề giải quyết dễ dàng như cầm chiếc Phong Bì mà cũng hỏi. Không biết phải liệt người hỏi câu này vào đâu. ID hay ST.
@ Giải trừ đảng CSVN, biết chưa ?

12/09/2015 15:45

    Reply to this comment

Django nơi gửi Texas :

Chừng nào nhân viên y tế không nhận phong bì của gia đình bệnh nhân? Chừng nào giáo viên không dạy thêm? Chỉ khi nào không còn những cán bộ phè phỡn ăn chơi, sống trong lâu đài dinh thự, của cải có được bằng những đồng tiền bất chính, trong khi đó nhân viên y tế (kể cả Bác Sĩ) và giáo viên không sống được bằng đồng lương của họ.
Con voi nằm lù lù ra đó, ai cũng thấy!!

12/09/2015 11:02

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang