Bộ Văn hóa yêu cầu cán bộ làm việc tại nhà từ ngày 1-4

RFA
2020-03-31
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải.
Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải.
toquoc.vn

Ông Lê Khánh Hải, Thứ trưởng Bộ VHTT&DL vừa có công văn yêu cầu làm việc tại nhà đối với tất cả cán bộ công chức, viên chức, người lao động các đơn vị trực thuộc Bộ từ ngày 1 tháng 4.

Công văn của Bộ VHTT&DL nêu rõ chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp: Bố trí cán bộ làm việc tại nhà và xử lý qua công nghệ thông tin, trừ trường hợp đặc biệt phải đến cơ quan như xử lý tài liệu mật, trực cơ quan từ ngày 1-4 cho đến khi có thông báo tiếp theo. Thủ trưởng đơn vị có trách nhiệm giám sát, theo dõi tiến độ công việc và nhiệm vụ Lãnh đạo Bộ giao.

Các cán bộ công chức, viên chức, người lao động được yêu cầu làm việc tại nhà, không di chuyển khỏi nơi cư trú, tụ tập quá 10 người dưới mọi hình thức và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Nếu cơ quan có người lây nhiễm do không nắm vững các quy định về phòng chống dịch Covid-19, Thủ trưởng đơn vị sẽ chịu trách nhiệm.

Ý kiến (1)
Share

Anh Bộ Đội

nơi gửi VN

Giờ thì chúng tôi mới ngộ ra một điều..là đảng CSVN luôn luôn nói láo.. Bởi Phó THử Tướng đã nói ," CHúng ta thắsng đưọc trận đầu " với Corona..và rồi tiếp diễn tới ngày hôm nay 1-4-2020..số người chết vì COVID-19..chỉ đềm trên đầu ngón tay.. Vậy thì căs1c cớ gì..cas1c bộ lại ban hành lệnh cho nhân viên ở nhà làm việc..? Trong khi lúc làm việc ở cơ quan, thì mấy quan chức đảng viên thi nhau ăn căp giờ công sở, bởi có biết gì đâu mà là,, nên lại rử nhau ra ngoài tận hưởng cùng nhau..nay họ lại đưọc ở nhà du hí..làm ít báo cao hay..Ôi, chết dân việt..trong đó có chúng tôi..những thanh niên mang trên vai anh chiến sĩ cụ Hồ bị bát buộc, lại khổ vô ngần..??? mỗi đêm chỉ đưọc ngủ tròn 5 tiếng..!ăn thì no bụng, nhưng thiếu hoàn toàn dinh dưỡng , để bảo vệ Tổ Quốc VN.. hay là bảo vệ đảng ..???

01/04/2020 01:09

Xem toàn trang