Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Y án 12 năm tù Việt Kiều Mỹ bị cáo buộc “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Phạm Bảo nơi gửi Sài Gòn :

Đâu phải chính quyền nhân dân mà là chính quyền của đảng, vì chính quyền này do đcsvn dựng lên để vơ vét, ăn cướp, đàn áp dân để phục vụ cho đảng cộng sản thôi

08/11/2019 08:29

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Trích Báo Người Việt:Theo nhật báo The Orange County Register, ông Mark Roberts, anh rể của ông Phương, cho biết: “Cả gia đình rất thất vọng khi nghe tin này. Chúng tôi cho rằng bản án đó là nhảm nhí vì ông Phương hoàn toàn không có ý định lật đổ chính quyền.”

Hay cho câu "nhảm nhí" với bản án 12 năm tù cho một người tay không tấc sắt vì bị nghi ngờ có ý định lật đổ chính quyền.

Nên nhân dân ta phát hiện ra Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Công An Tô Lâm được "đào tạo huấn luyện ở trong sở thú Hồ Chí Minh" là một bằng chứng điển hình nếu không tin xin hỏi Bộ Trưởng bộ quốc phòng Ngô Xuân Lịch ,có trong tay "6 tàu ngầm tàu lặng Kilo" và trên dưới 500 vị tướng lãnh anh hùng nhưng khi Giàn Khoan 8 của Trung Quốc vào bãi Tư Chính mấy tháng thì Ngô Xuân Lịch cùng các tướng lãnh "trốn biệt tâm" vậy thử hỏi một người tay không tấc sắt thì làm sao mà lật đổ chính quyền nên Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc , Bộ trưởng Công An Tô Lâm và Bộ quốc phòng Ngô Xuân Lịch để lộ bản chất ở trong sở thú Hồ Chí Minh.

07/11/2019 23:38

    Reply to this comment

Tommy nơi gửi USA :

Người dân Hoa Kỳ ngafy nay, hết con đặt niềm tin vao các Ông Bà Nghị, của Quốc Hội, cung Chính Phủ Hoa Kỳ..Bởi mọi người chỉ biết bảo vệ quyền lợi của các tập đoàn Tư Bản ở Mỹ đang làm ăn với VN, còn người dân Hoa Kỳ bị băs1t và sử oan ở nước ngoài, thì họ bở mặc , Như ở Băc Hàn, ho nói vì nhân đạo, nên đã thả một thanh niên Hoa Kỳ ra từ sớm, nhưng khi người này về tới đất nướcc Mỹ, thì lăn quay ra chết , và rồi Ông Micheal Phương cò thể cũng không ngoại lệ..là sau chừng vài năm tù ơ VN, Ông sẽ lại đưọc CSVN tuyên bố, vì nhân đạo nên thả Ông MIcheal Phưong ra sớm để về nước chữa trị nhũng căn bệnh lạ..và rồi cũng toi mạng.Ngưọc lại chính Phử Trump lại đang hết mình o bế chế độ độc tài đảng trị của CSVN..

07/11/2019 21:25

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Y án 12 năm tù Việt Kiều Mỹ bị cáo buộc “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

May quá nhờ có Bộ trưởng bộ công an Tô Lâm phát hiện "kiệp thời" nên "tóm cổ" được Michael Phương Minh Nguyễn "tay không tấc sắt" với Kế hoạch của những người này chuẩn bị lương thực và nơi lẩn trốn để sử dụng trong thời gian dài.

Nếu để chễ thời gian ngắn thì chắc chắn ông Michael Phương Minh Nguyễn sẽ “lật đổ được chính quyền nhân dân” với "bàn tay không tấc sắt" thì Bộ trưởng bộ quốc phòng Ngô Xuân Lịch có trong tay trên dước 500 tướng lãnh "hèn với giặc ác với dân" còn đâu?

07/11/2019 11:36

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang