Thượng nghị sĩ John McCain thăm chiến hạm Mỹ tại Cam Ranh

RFA
2017-06-02
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Hải quân Việt Nam thăm tàu khu trục tên lửa dẫn đường USS John S. McCain (DDG-56) vào năm 2014.
Hải quân Việt Nam thăm tàu khu trục tên lửa dẫn đường USS John S. McCain (DDG-56) vào năm 2014.
Photo courtesy of usni.org

 

Nhóm thượng nghị sĩ Hoa Kỳ gồm John McCain, Christopher Coons và John Barrasso vào ngày 2 tháng 6 đến thăm thủy thủ trên tàu khu trục có tên lửa dẫn đường USS John S. McCain khi chiến hạm này đang trong chặng dừng kỹ thuật thường lệ tại Cảng Quốc tế Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Thông cáo báo chí của Hải quân Hoa Kỳ phát đi hôm 2 tháng 6 trích phát biểu của thượng nghị sĩ John McCain với các thủy thủ trên tàu rằng ông đánh giá cao việc phục vụ của các thủy thủ đối với đất nước Hoa Kỳ; người dân Mỹ biết ơn những thủy thủ phải xa nhà và người thân để đại diện cho Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ.

Chặng dừng kỹ thuật của tàu khu trục USS John S. McCain tại cảng quốc tế Cam Ranh được đánh giá là biểu tượng thể hiện hướng đi tích cực của mối quan hệ đối tác toàn diện Việt- Mỹ.

Hiện thượng nghị sĩ John McCain đang dẫn đầu đoàn Ủy ban Quân vụ Thượng viện Hoa Kỳ thăm Việt Nam. Vào ngày 1 tháng 6 và 31 tháng 5, đoàn có những cuộc gặp với lãnh đạo Việt Nam gồm chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội và bộ trưởng quốc phòng chính quyền Hà Nội.

Ý kiến (1)
Share

Hà lam Sơn

nơi gửi Pháp

Chiến hạm cũng như phái đoàn quân vụ TV đến Cam ranh ,tỏ sự thân thiện của HK đối với VN.
Chính sách đa phương hóa cũng như đu dây rất tốt cho Đất Nước Việt nam . Nhưng vì lãnh hải thổ bị cướp chiếm ,phải xoay chiều để bảo toàn vẹn ĐẤT nƯỚC .
Chớ mong Hán tộc sẽ nhả ra ,trả lại .

02/06/2017 18:46

Xem toàn trang