Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam phát hiện nhiều kho xưởng chứa hóa chất sản xuất ma túy do người Trung Quốc đứng đầu

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

mấy lò ma túy này có thể Sản xuất vũ khí hóa học giết người hàng loạt WMD. 1kg carfentanil giết được hàng triệu người. Phải triệt phá tận gốc và từ ngay lúc còn nhỏ

12/09/2019 01:09

    Reply to this comment

Huy nơi gửi Uss :

O Nhung nuoc van minh thi day la toi hinh su nang, vao tu khong co ngay ra. O Viet nam thi khac. DUT TIEN LA XONG


11/09/2019 14:20

    Reply to this comment

Người Quan Sát nơi gửi Quả đất :

Rồi .... rồi ... lại bắt quả tang bàn tay lông lá , bàn tay tội phạm Tàu khựa , đang quậy nát xã hội , kinh tế , gieo rắc tệ nạn , ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống , trị an của đất nước .

Nếu csVN quả thật còn chủ quyền , còn độc lập thì phải thẳng tay áp dụng luật pháp VN trừng trị tội phạm người nước ngoài , ngay cả đó là Tàu khựa .
Không thể có luật miễn trừ cho Tàu khựa , như đã giao trả 300 tên tội phạm lừa đảo tại Our City _ Hải Phòng , vừa qua cùng hai thanh niên giết dã man anh tài xế tắc Xi, về lại Trung cộng .

Phải chăng cùng mang chữ CỘNG nên Trung cộng & Việt cộng là một , sông liền sông , núi liền núi . Luật pháp VN chỉ áp dụng với các nước tư bản chủ nghĩa ???

Hỡi những người Việt Nam , hãy thức tỉnh . Tàu lạ , người lạ sẽ giao về nước lạ . Vì thực tế , TA và NƯỚC LẠ chỉ là một ...nên phải giao về thôi .
Dân Hồng Kông không sớm thì muộn cũng phải đưa về chính quốc xét xử mà thôi !!!

11/09/2019 13:00

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Rượu bia, ma túy ru ngủ các tầng lớp thanh thiếu niên và để phục vụ chính sách ngu dân để dễ trị. Đó không phải là chính sách lớn của đảng mafia đỏ đó sao?

11/09/2019 10:11

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang